Một biển quảng cáo có tầm nhìn tốt, thiết kế ấn tượng, nằm trên trục đường giao thông quan trọng với mật độ giao thông cao chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả không nhỏ tới việc phát triển kinh doanh, tác động sâu tới tâm trí người tiêu dùng, giúp nâng cao vị thế và yếu tố cạnh tranh của sản phẩm, cũng như tầm vóc của doanh nghiệp. 

Chắc chắn ít nhiều quý khách đã bắt gặp những bảng quảng cáo Frame, những video quảng cáo lôi cuốn trên những màn hình LCD của Toàn Cầu được đặt tại khắp các Trung tâm Thương mại lớn, Tòa nhà văn phòng; Trung cư cao cấp; Nhà ga sân bay; Ga tàu, Bến xe hay ngay trên những vỉa hè mà quý khách vẫn thường lưu thông.

Quảng cáo xe bus là một hình thức quảng cáo phổ biến trên thế giới và đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam. Các mẫu quảng cáo sáng tạo, độc đáo và lạ mắt đã đem lại lợi ích thiết thực về mỹ quan, cũng như làm dịu đi sự căng thẳng khi tham gia giao thông, khiến cho quảng cáo dễ dàng tiếp cận với hầu hết người dân tại thủ đô.

Một thế mạnh khác của Toàn Cầu đó chính là việc tư vấn khách hàng lựa chọn và triển khai các hình thực quảng cáo trực tuyến vô cùng hiệu quả. Am hiểu Internet từ những giai đoạn sơ khai, đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng theo sát và liên tục cập nhật những xu hướng quảng cáo mới nhất trên mạng thông tin trực tuyến.

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Toàn Cầu đã liên tục đổi mới công nghệ, đầu tư trang thiết bị nhà xưởng, ứng dụng công nghệ CNC vào thiết kế và thi công biển quảng cáo mica. Đây là một công nghệ mới với tốc độ gia công nhanh chóng nhưng mang lại độ chính xác cao, giúp tạo nên những thiết kế bắt mắt với chi phí tốt nhất.

Đội nhóm viết kịch bản, quay phim và sản xuất TVC hậu kỳ của Toàn Cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách giống như bao khách hàng của chúng tôi trước đó. Kết hợp với hình thức quảng cáo truyền hình, quảng cáo trực tuyến và LCD, nhóm sản xuất TVC quảng cáo của Toàn Cầu sẽ và đang phát triển lớn mạnh hơn bao giờ hết.

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Mỗi thiết kế của Global là một tác phẩm nghệ thuật, tác động sâu vào tâm trí của khách hàng và đối tác.

Thiết kế mới mẻ và đầy sáng tạo.

Tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai những dự án truyền thông lớn tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Kết nối với chúng tôi!

Go to top